รายการคุยกัน 9 โมง "ถ่ายทอดความรู้เรื่องวิทยาศาสตร์การกีฬา".

.....................................
 เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยคณบดี ผศ.ดร.สิริพร ศศิมณฑลกุล ถูกรับเชิญให้ออกรายการ คุยกัน 9 โมง ทางสถานีวิทยุมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเป็นช่วงของการคุยถึงคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา การเรียนการสอนทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการจัดการกีฬา การทำงานและและบทบาทของคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาที่มีต่ออุตสาหกรรมกีฬา กีฬา และสุขภาพ ช่องทางการติอต่อคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและการสมัครเข้ารับการศึกษา ทั้งนี้สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube ด้านบนครับ

บรรณาธิการข่าว : จิรภาศกรณ์ ศรีปิ่นเป้า
ข้อมูล :
Creative Commons Licence: CC : 20141014-oer_html_19f7eaf3

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา

คณะวิทยาศาสตรค์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วิทยาเขตกำแพงแสน

เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

โทร.034-355-258
โทรสาร 034-355-258 ต่อ 114